QUẠT HÚT HƠI KHÍ THẢI MS04

124 Tam Châu, Tam Bình, Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh

0935 649 839 - 0879 353 144

1.Giới thiệu

Xử lý khí thải là quá trình xử lý lượng khí thải thoát ra từ các nhà máy, xí nghiệp trong quá trình hoạt động. Tùy vào đặc tính sản xuất của từng nhà máy mà khí thải thoát ra môi trường có các thành phần và tính chất khác nhau. Các chất thường gặp trong khí thải ngành công nghiệp là H2S, SO2, CO2....
Dựa vào tính chất và thành phần của khí thải thoát ra của từng đơn vị mà ta có phương án phù hợp để xử lý triệt để nguồn khí gây ô nhiễm này. 

Giải pháp lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho các doanh nghiệp

Ngành công, nông nghiệp của Việt Nam ngày càng phát triển. Kéo theo đó cũng có nhiều nhà máy sản xuất ra đời. Lượng khí thải sinh ra nhiều làm ảnh hưởng đến môi trường không khí. Chính vì vậy, việc nâng cao nhận thức và thực hiện xử lý khí thải trước khi thải ra môi trường đang rất được quan tâm.

Hiểu được vấn đề đó HT-ME  đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp lắp đặt các thiết bị xử lý không khí bảo vệ môi trường cho ra sản phẩm hệ thống xử lý khí thải. Giúp giải quyết được các vấn về về khí thải cho các nhà máy, doanh nghiệp.

2. Nguyên lý hoạt động của tháp hấp thụ xử lý khí thải công nghiệp

Khí thải chứa thành phần độc hại : CO, HS, HCL, SO2, HF, tro, bụi… được dẫn qua đường ống gió vào bên trong tháp hấp thụ xử lý khí thải công nghiệp chứa các dung dịch xử lý khí thải: dung dịch hóa học, than hoạt tính, và các tầng đệm xử lý khí thải.

Bên trong tháp hấp thụ xử lý khí thải công nghiệp chứa dung dịch, nước và hệ thống phun. Giúp cho khí thải chứa thành phần độc hại sau khi đi qua tháp hấp thụ xử lý khí thải công nghiệp sẽ được phản ứng với dung dịch hóa học trong tháp tạo ra những khí khác. Khí thải độc hại được trung hòa trong tháp hấp thụ xử lý khí thải công nghiệp tạo ra không khí sạch đủ tiêu chuẩn để thải ra môi trường bên ngoài.

Các loại tháp hấp thụ xử lý khí thải này đều có chung nguyên lý hoạt động là hấp thụ các chất độc hại và bụi, đẩy ra ngoài không khí lượng khí đã được xử lý tránh gây ô nhiễm ảnh hưởng đến con người và môi trường không khí.

3. Ứng dụng của tháp hấp thụ xử lý khí thải công nghiệp.

- Xử lý các khí thải ô nhiễm

- Xử lý khí thải với lưu lượng phát thải lớn

- Xử lý các khí SOx, HCl, H2S, HF, Cl2, NOx, axeton,…

- Hiệu quả xử lý khí thải cao.

Sản phẩm cùng loại
10 Năm Kinh Nghiệm

10 Năm Kinh Nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi khẳng định đem lại sản phẩm cho quý khách hài lòng
Dịch Vụ Chuyên Nghệp

Dịch Vụ Chuyên Nghệp

Với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ lành nghề phục vụ khách hàng hài lòng khách hàng.
Thiết Kế Sáng Tạo

Thiết Kế Sáng Tạo

Sáng tạo đa dạng về mẫu mã sản phẩm và mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn.
Sản Phẩm Chất Lượng

Sản Phẩm Chất Lượng

Chúng tôi luôn chăm chút hoàn thiện các sản phẩm một cách tốt nhất.

Tin tức liên quan

QUY TRÌNH MẠ KẼM

QUY TRÌNH MẠ KẼM

Vật liệu cần mạ kẽm sẽ được ngâm trong dung dịch tẩy dầu trong khoảng 10 -15 phút, tùy vào tình trạng và đặc tính của kim loại.

CÔNG NGHỆ PHỐT PHÁT HÓA BỀ MẶT KIM LOẠI

CÔNG NGHỆ PHỐT PHÁT HÓA BỀ MẶT KIM LOẠI

Phốt phát hóa là một công nghệ tiền xử lý thường được sử dụng, về nguyên tắc, nó phải là một xử lý màng chuyển đổi hóa học, chủ yếu được sử dụng để phốt phát hóa trên bề mặt thép. Các kim loại màu (như nhôm và kẽm) cũng có thể được phốt phát hóa.

CÔNG NGHỆ MẠ ĐIỆN

CÔNG NGHỆ MẠ ĐIỆN

Công nghệ mạ điện hay còn gọi là kỹ thuật mạ điện là một trong những phương pháp chính để có được lớp kim loại phủ trên bề mặt vật liệu. Là quá trình cực dương và cực âm tạo thành mạch vòng trong dung dịch điện phân (dung dịch mạ ) dưới tác dụng của điện trường một chiều.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI MẠ CROM

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI MẠ CROM

Trong quá trình mạ crom, có sự phụ thuộc lẫn nhau giữa mật độ dòng điện catốt và nhiệt độ. Khi mạ crom trong cùng một dung dịch, bằng cách điều chỉnh nhiệt độ và mật độ dòng điện, và kiểm soát chúng trong một phạm vi thích hợp, có thể thu được ba lớp mạ crom khác nhau gồm crom sáng, crom cứng và crom opal. 

Dây chuyền xi mạ Tphcm

Dây chuyền xi mạ Tphcm

Xi mạ từ lâu đã là ứng dụng khá phổ biến trong nền công nghiệp hiện đại. Sự xuất hiện và phát triển của dây chuyền xi mạ đã mang đến rất nhiều lợi ích to lớn trong cuộc sống.

Zalo
Hotline